2011-10-17
อยากกินข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นอร่อยๆ ใส่เครื่องได้หลายๆอย่างเลยเลือกที่นี่ค่ะสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะบรรยากาศร้าน ร้านไม่ค่อยกว้างมากค่ะ แต่จัดตกแต่งสวยดี โต๊ะนั่งสบาย รวมๆแล้วดีเลยค่ะการบริการ ก็ดีค่ะ อาหารได้เร็วดี พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาสุภาพเมนูค่ะ ปกสีส้มสดใสเครื่องดื่มมาก่อน สมูตตี้มะม่วงผสมส้ม รสชาติแปลกๆค่ะ แต่ก็พอกินได้ (ต้องฝืนกิน เพราะแพง ฮ่าๆ) 85 บาทค่ะอาหารมาแล้ว ข้าวแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ(150) เพิ่มมะเขือม่วง(30) กับเบคอนผัดผักโขมข้าวโพด(40) จัดเต็มมากรสชาติ แกงกะหรี่เผ็ดระดับ 5 เผ็ดสุดยอด สะใจ หมูผัดกิมจิอร่อยดี เบคอนกับข้าวโพดอร่อย ผักโขมกับมะเขือม่วงแปลกๆ ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ (แล้วสั่งมาทำไม)ราคา สั่งเยอะๆก็แพ
สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ บรรยากาศร้าน ร้านไม่ค่อยกว้างมากค่ะ แต่จัดตกแต่งสวยดี โต๊ะนั่งสบาย รวมๆแล้วดีเลยค่ะ
เมนูค่ะ ปกสีส้มสดใส เครื่องดื่มมาก่อน สมูตตี้มะม่วงผสมส้ม รสชาติแปลกๆค่ะ แต่ก็พอกินได้ (ต้องฝืนกิน เพราะแพง ฮ่าๆ) 85 บาทค่ะ อาหารมาแล้ว ข้าวแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ(150) เพิ่มมะเขือม่วง(30) กับเบคอนผัดผักโขมข้าวโพด(40) จัดเต็มมาก รสชาติ แกงกะหรี่เผ็ดระดับ 5 เผ็ดสุดยอด สะใจ หมูผัดกิมจิอร่อยดี เบคอนกับข้าวโพดอร่อย ผักโขมกับมะเขือม่วงแปลกๆ ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ (แล้วสั่งมาทำไม)
ราคา สั่งเยอะๆก็แพงเหมือนกัน แต่ก็ถือว่าโอเค รับได้ ไม่ได้แพงเวอร์