เย็นนี้ก็พามากินปิ้งย่างกันมั่ง เวลาหิวๆทุกคนคงเคยเป็นกัน อยากกินไรอร่อยๆเยอะๆ อิ่มๆ พอดีว่าที่ บิ๊กซี ก็ใกล้บ้านพอดีเลย จึงมาทาน บาร์บีก้อน กับเพื่อนสาวเช่นเคยค่ะ สาขานี้เปิดมาได้สักพักแล้ว แต่ก็ยังดูใหม่สดใสเหมือนเคย ต้องขอบอกว่าน้ำจิ้มของที่นี้เป็นอะไรที่ติดใจมาก ต้องเติมมากกว่า 2 ครั้งทุกที ใส่พริก กระเทียม มะนาว น้ำซอสของที่ Bar B Q จะเป็นเอกลักษณ์มาก อร่อยทีเดียว อุปกรณ์ กะทะทองเหลืองพร้อมสำหรับจะปิ้ง ช้อน ชาม พร้อมกิน ชอบสาขานี้คะ ดูสะอาดสะอ้านดี ไปกินบางสาขาดูไม่ค่อยจะสะอาดนัก ชุดพิเศษหมู สำหรับทาน 2 คนกำลังดี ในเซ็ตจะมีหมู เบคอน ปลาหมึก ไก่ กุ้ง และก็ผักกะหล่ำปลีฝอยๆ ปิ้งทุกอย่างลงกะทะ เ
ปิ้งทุกอย่างลงกะทะ
เบคอนที่นี้ อร่อยดีคะ สั่งเพิ่มทุกทีที่มาทาน แต่เวลาปิ้งเบคอนต้องใจเย็นๆหน่อย ถ้าปิ้งให้สุกๆเกรียมๆนิดๆ เวลาจุ่มทานกับน้ำจิ้ม อร่อยลงตัวดีคะ
หลังจากทานกันเสร็จ ค่าใช้จ่ายมื้อนี้ 387 บ (ราคาสมาชิกค่ะ) พอดีว่าชอบทานก็เลยสมัครไว้
สรุปแล้ว บาร์บีก้อน ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ อิ่ม แล้ว บริการไว ผ่านเลยค่ะ

2012-02-03