นู๋นกไปเดินเล่นแพลตทินั่มค่ะ แต่ก่อนที่ออกจากบ้าน คุณยายก็สั่งให้ซื้อโดนัทกลับมาด้วย แต่นู๋นกไม่รู้หรอกค่ะ ว่าห้างนี้มันมีร้านมิสเตอร์โดนัทมั้ย เพราะตึกข้างๆจะมีอีกร้านนึง ซึ่งนู๋นกว่าร้านมิสเตอร์โดนัทนี้อร่อยกว่า พอเดินซื้อของเสร็จ ก็ทำการเดินหาร้านโดนัทอย่างตั้งใจ แต่ตอนแรกคิดว่าไม่มีค่ะ พอออกมานอกตึกแล้วเห็นป้าย "มิสเตอร์โดนัท" อยู่ชั้นใต้ดิน นู๋นกเลยลงไปที่ชั้นใต้ดินอีกรอบค่ะนู๋นกเดินเข้าไปเกือบถึงตรงกลางตึกถึงจะเจอค่ะ ตอนนั้นค่อนข้างจะค่ำแล้ว ทำให้ร้านที่ขายของเค้าปิดกันเกือบหมด บวกกับไฟค่อนข้างมืดเลยหายากซักหน่อยค่ะ ตอนนั้นมีโปรโมชั่นซื้อ6ชิ้นแล้วลดราคา นู๋นกเลยจัดมา6ชิ้นค่ะ ก็จะมี ช็อกโกลาเต้ พอนเดอริงสตรอเบอร์รี่ พอนเดอริงบลูเบอร์รี่ เมเปิลริง สต

ตอนนั้นมีโปรโมชั่นซื้อ6ชิ้นแล้วลดราคา นู๋นกเลยจัดมา6ชิ้นค่ะ ก็จะมี ช็อกโกลาเต้ พอนเดอริงสตรอเบอร์รี่ พอนเดอริงบลูเบอร์รี่ เมเปิลริง สตรอเบอรี่ริง และ สตรอเบอร์รี่เชลล์ ค่ะ ก็ใส่กล่องกลับบ้านปกติ
พอถึงบ้านแล้วนู๋นกก็เปิดดูหน้าตาความสวยงามของโดนัท อ้าววววว น้ำตาลบนหน้าสตรอเบอรี่ริงของนู๋นกหายไปเกือบหมดเลย สงสัยจะเจออากาศร้อนจนละลายไปซะแล้ววว

นู๋นกชอบพอนเดอริงกับสตรอเบอร์รี่ริงค่ะ เนื้อแป้งแน่นต่างกัน พอนเดอริงจะหนึบๆ แต่ถ้าจะทำให้น้ำตาลที่ใช้แต่งหน้าสตรอเบอร์รี่ริงแข็งตัวได้นานเหมือนของเมเปิลริงหรือพอนเดอริงก็จะดีนะคะ
  • พอนเดอริงสตอรเบอรี่
  • สตรอเบอร์รี่ริง