นู๋นกไปใช้GVที่ร้าน "อาฟเตอร์ยู" อีกแล้วค่ะ แลกมาจากOpenriceมาเยอะแต่นานแล้วนะ วันที่ไปยังคนเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ ต้องรอคิวอยู่ซักพักใหญ่ก็ได้โต๊ะค่ะคราวนี้ได้โต๊ะใหญ่เลยค่ะ มีป้ายเขียนด้วยว่าโต๊ะสำหรับลูกค้า6คนหรือมากกว่าเท่านั้น แต่นู๋นกไปกับเพื่อนแค่2คนเองนะ อิอิวันนี้จัดเต็มเลยค่ะ เนื่องจากว่าเพื่อนไม่ค่อยมีเวลามาเที่ยวด้วย นู๋นกเลยเอาGVให้เพื่อนเป็นคนไปสั่งขนมค่ะ ไม่รู้หรอกว่าเพื่อนสั่งอะไรบ้างซักพักพนักงานก็เอาน้ำกับขนมมาเสิร์ฟค่ะ รอบแรกมาเป็นสตรอเบอรี่ไลม์เมตง่ายๆก็คือสตรอเบอรี่มะนาวใส่โซดานั่นเองค่ะ เป็นอะไรที่ตัดความเลี่ยนได้มากที่สุดเพราะความเปรี้ยวของมะนาวค่ะชิบูย่าฮันนี่โทสต์ เป็นSignatureของร้านนี้เลย ไม่มีอะไรเติมแต่งมาก มีแค่

ชิบูย่าฮันนี่โทสต์ เป็นSignatureของร้านนี้เลย ไม่มีอะไรเติมแต่งมาก มีแค่ขนมปังทาเนยอบให้ชุ่มๆกับไอศกรีมวนิลาค่ะ อร่อยแบบคลาสสิก

แพนเค้กช็อกโกแล็ตกล้วยหอม เมนูนี้นู๋นกไม่เคยกินมาก่อนค่ะ เห็นที่ร้านจัดอยู่ในหมวดหมู่ของอาหารเช้า ค่ะ เช้าก็เช้า เป็นแพนเค้กชิ้นใหญ่ๆ2ชิ้นซ้อนกัน มีซอสช็อกโกแล็ตราดอยู่ข้างบนโปะด้วยไอศกรีมวนิลา เนยสด วิปครีม ส่วนกล้วยหอมหั่นเป็นแถววางเรียงรายอยู่ด้านข้าง กินรวมๆกันก็อร่อยดีค่ะ

อาหารมาเสิร์ฟเร็วคงเป็นเพราะต้องแข่งกับเวลา ก็คนรอคิวมันเยอะนี่คะ อยากกินของอร่อยก็ต้องรอนิดนึง อิอิ
฿150 (อาหารว่าง)
  • แพนเค้กช็อกโกแล็ตกล้วยหอม
  • ชิบูย่าฮันนี่โทสต์