นู๋นกนั่งชิวรอเวลาอยู่ที่ "แม็คโดนัลด์" สยามพารากอนค่ะ นู๋นกสั่งเฟร้นฟรายกับชีสดิพมา เฟร้นฟรายที่นี่รสชาติเค็มหรือว่านู๋นกกินโดนชิ้นที่มีเกลือก็ไม่รู้ค่ะ จิ้มกับชีสดิพตอนแรกก็กินแล้วอร่อย แต่ตอนหลังๆกินแล้วรู้สึกเลี่ยนค่ะ เลยกินแบบจิ้มซอสดีกว่าแต่กว่าจะหาที่นั่งได้ยากมากค่ะ ต้องรอฟลุ๊คๆเท่านั้น เำพราะคนเยอะมากกก แต่พนักงานบริการเร็วดีค่ะ ลูกค้าเยอะพนักงานก็ต้องเยอะตาม เพื่อจะแก้ปัญหาได้ อิอิ

• เฟร้นฟราย
  • ชีสดิพ