2012-09-24
สวัสดีผู้ชมรีวิวทุกท่านค่ะ บ่ายวันนี้เรามาเดินเล่นที่ The Circle ราชพฤกษ์ อากาศวันนี้ดีจังเลยค่ะ แดดไม่ร้อนแต่เหมือนฝนจะตกอยู่ตลอดเวลา 55 เดินวนไปวนมาเหนื่อยหล่ะ ตอนแรกจะไปนั่งสตาร์บัคส์แต่ผู้คนล้นหลามจริงๆ เดินไปมาเลยตัดสินใจลองเข้ามาร้าน Vista Cafe แห่งนี้ สำหรับ Vista Cafe สาขานี้ Verasu แบ่งครึ่งร้านสามารถเดินถึงกันได้ค่ะ ร้านอยู่บริเวณน้ำพุ Circle of love เข้ามาในร้านเดินไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ ตอนแรกได้ที่นั่งบาร์สูงค่ะ บรรยากาศในร้านถ่ายจากที่นั่งมองออกไปนอกร้าน ชิลมากค่ะ หลังจากนั้นก็ย้ายไปนั่งโต๊ะปกติ เพราะมีคนลุกไปแล้วบรรยากาศในร้าน มุมมองโต๊ะใหม่ค่ะ อิอิมาดูเรื่องอาหารกันดีกว่าค่ะ เมนูแรกน้ำเปล่า อิอิ
ใครที่ชอบทานหวานหน่อยแนะนำเติมไซรัป กะความหวานได้ด้วยตัวเองค่ะ
บรรยากาศสำหรับสาขานี้ ด้วยร้านเล็กๆ คนไม่พลุกพล่าน เสียงไม่ดัง วิวดีค่ะ
รสชาติกาแฟก็ใช้ได้เลย