2011-09-19
ร้าน S&P นอกจากขนมเบเกอรี่ต่างๆแล้วยังมีอาหารด้วยนะค่ะร้านนี้บรรยากาศธรรมดาค่ะ มีโต๊ะวางอย่างเรียบร้อย บรรยากาศธรรมดาๆ เรียบ ง่าย แต่ดูดี พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ ต้อนรับเป็นอย่างดี วันนี้เลยลองสักเมนูค่ะเมนู น้ำพริกปูปลาแซลมอนทอด ค่ะ ราคา 165 บาท (แพงพอสมควรค่ะ)ในจานมีน้ำพริกปูค่ะ มีเนื้อปูมา 1 ก้อน แล้วก็ผักต้มต่างๆ (แครอท ถั่วฝักยาว ผักกาดขาว) และผักสด (มะเขือ ถั่วฝักยาว แตงกวา) และทีเด็ดอยู่ที่แซลมอนทอดค่ะ แซลมอนทอดได้อร่อยมากๆค่ะ ไม่อดน้ำมัน กลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ แต่ส่วนน้ำพริกเป็นรสชาติธรรมดาไม่จัดจ้านค่ะ ถ้าคนที่กินรสจัดอาจไม่ชอบค่ะ น้ำพริกถ้วยนี้ค่ะ มีมาในจาน ถ้วยเล็กๆ รสชาติธรรมดา คนไม่กินเผ็ดอาจจะชอบก็ได้ค่ะ
แต่ที่ร้านเอาใจคนรักสุขภาพด้วยนะค่ะ มีข้าวกล้องงอกด้วยค่ะราคาจานละ 25 บาท แต่ส่วนตัวของข้าวธรรมดาค่ะ ทานง่ายทานคล่องดี ร้านนี้ตักมาเป็ฯรูปวงกลมบล็อกเชียวค่ะ น่ากินจัง