ร้าน chocolate ville ตั้งอยู่ที่ถนนเกษตร นวมินทร์ค่ะ ท้ายๆเลยอยู่ริมถนนเลยค่ะ ถ้าขับไปก็จะเห็นชิงช้าสวรรค์ค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างน้อยค่ะ ไม่ค่อยพอเท่าไหร่ ส่วนพนักงานก็มีน้อยอยู่ค่ะ อาจจะเพราะว่าพื้นที่กว้างไป เลยบริการไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ บรรยากาศร้านค่อนข้างดีเลยค่ะ มีพื้นที่ให้ถ่ายรูป มุมสวยๆเยอะมากเลย บรรยากาศร้านค่า สวยดีค่ะ มีหลายแบบ พิซซ่าหน้าพาร์มาแฮมค่ะ ชีสค่อนข้างเยอะ แต่ว่ารสชาติโอเคค่ะ ไม่เค็มมากเกินไป ยำแซลมอนค่ะ อันนี้อร่อยมากๆ แซลมอนรสจัดจ้าน เปรี้ยวๆ ให้เยอะดีค่ะ สปาเก้ตตี้หอยเชลล์ เทียบกับราคาแล้วค่อนข้างเเพง ได้หอยมาสองตัว รสชาติจืดๆนิดหน่อยค่ะ แต่ว่าเส้นโอเค และหอยโอเคค่ะ