2016-02-15
มีโอกาสไปกราบหลวงพ่อโสธรทั้งที หลังจากกราบนมัสการหลวงพ่อเสร็จ ก็อยากหาร้านบรรยากาศดีๆ ติดริมน้ำนั่งทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวแม่น้ำบางประกง คนพื้นที่แนะนำร้านมธุรสเรือนแพ ร้านอยู่ไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธรมากนัก หาไม่ยากค่ะ หน้าร้านมีที่สำหรับจอดรถ มีทางเดินไปยังร้านอาหารซึ่งติดกับแม่น้ำ บรรยากาศร้านโอเคเลยค่ะ สงบดี เลือกนั่งติดแม่น้ำเลยค่ะ มีให้อาหารปลาด้วยนะคะ ด้านล่างปลาเยอะมากๆ สั่งอาหารเสร็จก็นั่งชมวิว ดูเรือแล่นผ่าน ชิวจริงๆ ค่ะที่นั่งมีเยอะเลยค่ะ สามารถรองรับลูกค้าได้สบายเลยบรรยากาศเงียบสงบดีจังเลย นั่งชมวิวไปเรื่อยๆอาหารปลามีขายทั้งแบบเม็ดและเป็นขนมปังค่ะ ปลาเยอะจริงๆ ใครคิดไม่ออก นี่เลย เมนูพิเศษของทางร้าน
มีทางเดินไปยังร้านอาหารซึ่งติดกับแม่น้ำ บรรยากาศร้านโอเคเลยค่ะ สงบดี เลือกนั่งติดแม่น้ำเลยค่ะ มีให้อาหารปลาด้วยนะคะ ด้านล่างปลาเยอะมากๆ สั่งอาหารเสร็จก็นั่งชมวิว ดูเรือแล่นผ่าน ชิวจริงๆ ค่ะ ที่นั่งมีเยอะเลยค่ะ สามารถรองรับลูกค้าได้สบายเลย บรรยากาศเงียบสงบดีจังเลย นั่งชมวิวไปเรื่อยๆ อาหารปลามีขายทั้งแบบเม็ดและเป็นขนมปังค่ะ ปลาเยอะจริงๆ ใครคิดไม่ออก นี่เลย เมนูพิเศษของทางร้าน อาหารที่สั่ง กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งตกโลละประมาณ 1500 บาทค่ะ เป็นกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ เอามาผ่าครึ่ง แล้วย่างมาอย่างพอดี ไม่แห้งจนเกินไป มันกุ้งนี่เยิ้มมมมเลย ฟินมากกก เอามันกุ้งมาคลุกกับข้าว ใส่น้ำจิ้มลงไป โหยย..ที่สุดอ่ะ