เพิ่งไปทานมากับที่นี่ ซึ่งแต่ก่อนเคยไปทานกับพวกบรรดาญาติตั้งแต่เล็กๆมาไม่รู้กี่ครั้งกับที่นี่ สวนอาหารเรือนแก้ว ที่ทางร้านจะอยู่ตรงทางแยกต่างระดับฉิมพลีใกล้วิทยาลัยทองสุขครับ อาจจะหายากสักหน่อย หากคนที่ไม่ชินเส้นทางแต่คงไม่ยากเกินความพยายามใช่มั้ยครับ ที่ร้านเค้าบรรยากาศดีมากเลย มีสระน้ำล้อมรอบโซนโต๊ะอาหาร ด้านในก้อมีโซนของเล่นให้เจ้าตัวเล็กได้เล่นกันอย่างสนุกสนานครับ เมนูที่มาที่นี่ต้องสั่งเป็นประจำก้อ ข้าวผัดปูจานโตที่มีเนื้อปูมาพอสมควร แต่ไม่เยอะมาที่เหลือก้อเป็นพวกหอม มะเขือเทศครับ รสชาติก้อร่อยดี ข้าวร่วนๆร้อนๆ อย่างที่สอง ก้อ ทอดมันกุ้งที่ให้มาค่อนข้างเยอะบวกกับน้ำจิ้มบ๊วย ทอดมันกุ้งนี่เนื้อจะเยอะแป้งจะน้อย กรอบนอกนุ่มในครับอย่างที่สาม
ความพยายามใช่มั้ยครับ
อย่างที่สาม ก้อ ต้มยำรวมมิตรทะเล ที่มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมู รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องต้มยำ
ชอบตรงน้ำซุปที่เผ็ดจัดจ้านดี หม้อนี้ต้องแย่งชิงกันอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นเมนูโปรดของใคร
หลายๆคนของญาติผม
อย่างสุดท้ายของหวาน คือ โอนี่แปะก้วย แต่ก่อนเคยสั่งแต่
ไม่รู้ตอนนี้มีหรือเปล่า ชามนี่ให้เผือกกวนน้ำตาลมาเยอะดีอร่อยครับ

สำหรับเรื่องราคาไม่แพงมากมาย หากไม่เน้นสั่งเบียร์ การบริการก้อโอเค ถ้าใครเป็นสมาชิก
จะมีส่วนลดด้วย แต่ก่อนถ้ากินครบยอดที่กำหนดจะมีแถมกล้วยไม้ให้สวยๆหนึ่งต้นครับ

• ต้มยำรวมมิตรทะเล
  • ทอดมันกุ้ง