2015-05-18
บรรยากาศเรือนไทยโบราณที่ทำด้วยไม้สักทองทั้งห้องซึ่งยังคงเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทยราวพระตำหนักฤดูร้อนของเจ้านายผู้ใหญ่ระดับเจ้าพระยาพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยงามมากการบริการดีมาก อาหารตกแต่งสวยงาม วัตถุดิบคุณภาพเด่น รสมือทำได้ดีมีทั้งเมนูจ้ดจ้านและนุ่มนวลราคาที่ตั้งก็ไม่ได้แรงมากหลายเมนูที่ทานในร้านอาหารดีๆบนห้างได้ที่นี่อาจจะแพงกว่าเป็นแค่หลักสิบบาทเท่านั้นครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/royal-orchid-sheraton-thara-thong/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/royal-orchid-sheraton-thara-thong/