2012-01-02 43 วิว
มีโอกาสได้ไปเที่ยวเดอะไนน์พระราม 9 พาลูกไปเล่นที่ Play Station เล่นเสร็จแล้วก็มาทานอาหารต่อที่ ร้าน Hot pot ร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งไม่น่าจะเกิน 10 โต๊ะ แต่พนักงานบริการดีมาก มีการแนะนำเมนูอาหาร มีทั้งสุกี้ ซูชิ ติมซ่ำ หรือจะเลือกตักเป็นพวกข้าวผัดก็ได้ แถมยังมีสลัด ไอศกรีม ของหวาน และเครื่องดื่มด้วย เวลาในการกิน 1 ชั่วโมงครึ่งกำลังดีเลยค่ะ เหมือนเดิมค่ะ กินจนอ่ิมเลย แต่ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นการบริการที่ดี พนักงานใส่ใจในการบริการ ค่อยมาเก็บจานที่เสร็จแล้ว ชอบมากเลยค่ะ
2011-12-16
฿265 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ