ร้านนี้มีหลายสาขา แต่สาขานี้อยู่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิร์ดครับ ร้านปานกลาง ที่นั่งพอประมาณ โทนสีดำพนักงานบริการโอเคดีครับ มีไม่เยอะมาก แต่ก็เดินทั่วๆโอเคอยู่ ไก่ทอดบอนชอนแบบการ์ลิก ทานกับข้าว สั่งเป็นไซส์ใหญ่ อร่อยมากๆรสชาติหวานๆ ทานเยอะๆอย่างเดียวแล้วเลี่ยน เลยต้องทานคู่กับข้าวหรือโควสลอร์ไปครับ เฟรนฟรายบอนชอน รสชาติเค็มๆดี พอทานกับน้ำจิ้มจะออกหวานเค็มนิดหน่อย รสชีสเยอะดี แต่กลิ่นชีสนี่รุนแรงมากไปหน่อยครับ
อร่อยมากๆ
เฟรนฟรายบอนชอน รสชาติเค็มๆดี