2013-11-10
มาแล้วสำหรับร้านโปรดอีกร้าน ไก่ที่นี่อร่อยมีให้เลือกสองสูตรคือ ซอย การ์ลิค กับ ฮอท ถ้าใส่ s จะเลือกmix ไม่ได้นะคะ ต้องสั่งไซต์ m ขึ้นไป แต่เราไม่ซีเพราะเราชอบทานฮอทเลยสั่งไซต์ s คะจะไก้ไก่ 6 ชิ้น ทานสองคนกำลังดี อีกเมนูที่อยากแนะนำ ซุปชุนดูบู อร่อยมาก ลื่นคอ เป็นซุปเต้าหู้รสจัด เสริฟร้อนๆมาแบบเดือดๆในหม้อเกาหลีพร้อมไข่ไก่สด อร่อยเข้มรสรสชาดจัดจ้าน คล่องคอสุดๆ ที่นี่มี vat และ service charge ด้วยนะคะ