บุญเลิศ เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวเจ้าดังอีกร้านของตลาดนางเลิ้งที่ร้านมีทั้งบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหน้าไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูอบ ที่ร้านนี้จะขายตั้งแต่ช่วงหัวค่ำไปจนถึงดึก มีใบประกาศการันตีความอร่อยจากหลายสื่อ และที่สำคัญที่การันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดี คือจำนวนลูกค้าที่มารอทานนี่แหละ่ค่ะ^^ชอบมากที่สุดคือบะหมี่แห้งหมูแดงค่ะ บะหมี่แห้งเค้าจะเป็นเส้นกลมขนาดปานกลางเส้นจะออกนุ่มมากกว่าที่จะกรอบ หมูแดงย่างมาหอม หวานๆ เค็มๆ อร่อยและให้ปริมาณเยอะค่ะ
ที่มารอทานนี่แหละ่ค่ะ^^

ปริมาณเยอะค่ะ