2013-11-10
ฮาจิบังอีกแล้ว ปกติคิดอะไรไม่ออกก็จะชอบมาทานร้านนี้เพราะชอบราคาก็เบาๆ ไม่แพงมาก อาหารก็อร่อย ถูกปาก ปกติชอบทานฮะจังเมน หรือชุดคาราเกะเซต วัยนี้ขอนอกใจลองเมนูใหม่ๆบ้าง- ทงโค๊ะสึ ทันตัมเมน : เห็นน้ำซุปสีขาวๆน่าลองดี รสชาดน้ำซุปอร่อยเข้มข้น อน่เราชอบทานรสจัดเลยต้องปรุงพริกเพิ่ม แต่ถ้าคนไม่ทานรสจัดก็ไม่ต้องปรุงอะไรเลย เพราะจานนี้น้ำซุปมาก็อร่อยอยู่แล้ว ทานได้เลย อีกอย่างที่ถูกใจคือหมูสับ ชอบได้น้อยไปหน่อย จานนี้อร่อยจ้า