2013-02-24
มีเหตุต้องไปทำธุระแถววงเวียนใหญ่ เพื่อนที่อยู่แถวนั้นเลยพาเดินดุ่มๆไปกินบะหมี่หมูแดงไอ่เราก็ ห๊ะ? มาตั้งไกล พาไปกินบะหมี่หมูแดงเนี่ยนะแต่ก็เดินตามเค้าไป 555เจอละ ร้าน "บะหมี่กวางตุ้งหมูแดง" เป็นร้านบะหมี่ที่อยู่ในโซนขายอาหารของตลาดวงเวียนใหญ่สั่งแบบน้ำมาลองสักชาม ปรากฏว่า เส้นอร่อยมาก!! เส้นเล็ก นุ่ม เหนียว กรึบๆนิดๆจนต้องสั่งแบบแห้งมาเพื่อกินเส้นแบบเต็มๆส่วนหมูแดง กับเกี๊ยว ถือว่ารสชาติโอเคครับ ไม่ได้เด่นมากแต่รสดี
แต่ก็เดินตามเค้าไป 555