มาติดต่อลูกค้าแถวดินแดงค่ะ มาถึงก่อนเวลานัดเกือบชั่วโมง เลยหาอะไรรองท้องกันก่อนกับเพื่อนร่วมงานค่ะ ของเราสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ พอมาเสิร์ฟเท่านั้น ทำเอาแทบรอถ่ายรูปก่อนไม่ไหว น่าทานมากๆ ค่ะ ข้าวหุงมาไม่แข็งไม่นิ่มเกินไป เหมาะกับการทำข้าวหมูแดงมากๆหมูแดงนุ่มๆ ติดมันนิดๆ หมูกรอบก็หนังกรอบ เนื้อในไม่แข็งกระด้าง น้ำราดหวานๆ เค็มๆ กำลังดีจานนี้อร่อยมากๆ ค่ะของเพื่อนร่วมงานสั่งบะหมี่เกี๊ยวใส่หมูแดงหมูกรอบ แอบชิมไปนิดนึง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มดีค่ะแต่รสชาติืจืดไปนิดนึง เคยทานร้านอื่นจะปรุงมาให้หวานๆ เค็มๆ แต่ร้านนี้ออกจืดมากกว่าค่ะแต่ก็ปรุงได้ตามใจเราค่ะ หมูแดงหมูกรอบ อร่อยอยู่แล้วค่ะสนนราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 40 บาท ปริมาณเยอะ
จานนี้อร่อยมากๆ ค่ะ

สนนราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 40 บาท ปริมาณเยอะ คุณภาพดี รสชาติอร่อย
ความสะอาด สำหรับร้านสไตล์นี้ เราว่าร้านนี้ผ่านสบายๆ ค่ะ เพราะบริเวณร้าน
และพนักงานขาย ดูสะอาด บริการรวดเร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใส ผ่านไปแถวดินแดง
แวะทานอีกแน่นอนค่ะ
2013-04-05
฿40 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวหมูแดงหมูกรอบ
  • บะหมี่แห้ง