2013-08-30 356 วิว
บัวลอยพี่เง็ก เป็นร้านบัวลอยยอดฮิตมหาชนจริงๆ ถึงกับมีคนตั้งชื่อว่า "บัวลอยคอยคิว" กันเลย ที่ต้องคอยคิวกันยาวขนาดนี้เพราะของเค้าอร่อยจริงๆเริ่มกันตั้งแต่ตัวแป้งหลากสีสันที่พี่เง็กการันตีว่าใช้สีจากธรรมชาติล้วนๆ ทั้ง แครอทฟักทอง อัญชัน ใบเตย ข้าวเหนียวดำ และเผือก ตัวแป้งเหนียวนุ่มกำลังดี เม็ดไม่ใหญ่เกินไปตัวกะทิก็หอม หวาน มันกำลังดี ไม่หวานจนแสบไส้ แถมราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ไม่ใส่ไข่13 บาท ใส่ไข่ 18 บาท

13 บาท ใส่ไข่ 18 บาท