2012-11-21
บัวลอยไข่หวานถ้วยนี้ราคา22ยาท. แต่ไม่ใส่ไข่12บาท มีให้เลือกไข่คู่. และก็ไข่เค็ม ไข่เค็ม. ไข่ก็จะเป็นแบบไข่หวานและก็ไข่เค็มคู่กัน หรือว่าจะเอาแบบเดียวกันก็ได้เราสามารถเลือกได้ตามใจชอบเครื่องสามารถเลือกได้ิ ขอแนะนำทุกถ้วยเลยขาดมะพร้าวอ่อนกับข้าวโพดไม่ได้เลย. ของเขาอ่อนจิงๆ หอมหวาน คุ้มค่าคุ้มราคาจิงค่ะ