บุฟเฟ่ต์ตึกใบหยกค่ะ ทานที่ชั้น 81 แต่ขึ้นไปชมวิวชั้นบนสุดได้ที่นั่งด้านนอก ต้องระวังลมแรงนิดแต่เย็นสบายดีชมวิวได้ชัดกว่าอาหารญี่ปุ่น-ธรรมดา แถมข้าวทำให้อิ่มเร็วอย่าทานมาก :ma d: ซีฟู๊ดเย็น-เนื้อสดใช้ได้สลัดก่อน-สดกรอบมาตราฐานค่ะ ชีสใส่ได้ตามใจเลยไก่อะไรสักอย่าง-อร่อยดี เนื้อไก่ทำมาไม่ยุ่ยกำลังเหมาะซุปและโคลดคัท เรียบๆตามมาตารฐานทั่วไปซึฟู๊ดเผา-ปลื้มมากกก น้ำจิ้มโอเคเนื้อสดเด้งค่ะ แต่ต้องรอคิวหน่อยซีฟู๊ดแบบเย็นก็พอไหว แต่ชอบแบบเผาร้อนๆมากกว่า อันนี้ไว้ทานระหว่างรอจานเผาขนม- ไม่ค่อยถูกใจ แบบว่าระดับโรงแรมน่าจะดีกว่านี้นะ
2013-09-14
฿500 (มื้อเย็น)
  • ซีฟู๊ดเผา
  • สลัด