วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มาหม่ำบุฟเฟต์ค่ะ จริง ๆ แล้วไม่ค่อยถูกโรคกับบุฟเฟต์เท่าไหร่ แต่นัดเพื่อนกลุ่มนี้ทีไรต้องจบที่บุฟเฟต์ทุกที พอดีเพื่อนกินจุค่ะ ไม่ยอมไปกินร้านตามสั่งทั่วไป เราเลยต้องตามใจหน่อย อิอิ ร้านนี้เปิด 2 รอบค่ะ กลางวัน 11.00 - 14.00 น. และเย็น 17.00 - 22.00 น.ราคาบุฟเฟต์ทั้ง 2 รอบ 350 บ.เน็ตค่ะ นั่งได้ 2 ชม.นะคะ แต่ตอนไปกินก็ไม่ได้จับเวลานะเริ่มต้นกันด้วยของโปรดเลยค่ะปลาดิบรวม แต่ไม่ได้สั่งซาบะดอง พอดีเพื่อนไม่ชอบจานนี้สั่งไปหลายรอบ โดยเฉพาะแซลมอนเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีกอีกชามเป็นสลัดหนังปลาแซลมอนค่ะ พอดีถ่ายตอนยังไม่ได้คลุกเลยเจอแต่หนังปลาด้านล่างเป็นสลัดผักราดน้ำสลัดญี่ปุ่นค่ะ อร่อยดีของกินเล่นค่ะ มิโซะซุป(ซุปเต้าหู้) อร่อยดี

เริ่มต้นกันด้วยของโปรดเลยค่ะ
ของกินเล่นค่ะ มิโซะซุป(ซุปเต้าหู้) อร่อยดีไม่เค็มเกิน
ไข่ตุ๋นเนียนนุ่ม กินไหลลื่นปรื้ด ๆ
สลัดมันฝรั่งก็โอค่ะ แต่กินไม่เยอะ หนักพุง อิอิ
กิมจิก็ใช้ได้ค่ะ แก้เลี่ยนได้ดีเชียว
มาดูพวกของตัดกำลังกันบ้าง
แคลิฟอเนียมากิ ไข่กุ้งน้อยไปหน่อย แต่อร่อยอยู่
ข้าวปั้นหน้าปลาหมึก หมึกเหนียวนุ่มดีค่ะ แต่สั่งมาที่เดียวเดี๋ยวจุกข้าวอ่ะ
ข้าวปั้นไส้ปลาแซลมอน อันนี้ของเพื่อนเราไม่ได้ชิม
ข้าวผัดกระเทียม ชิมไปหน่อยก็ธรรมดา ๆ ค่ะ
ทั้งโต๊ะ ชอบกินแซลมอนกันมาก แค่ปลาดิบยังไม่พอ
เลยจัดมาทั้งสเต๊กแซลมอน - แซลมอนย่างเกลือ - แซลมอนซอสหวาน
กินให้หน้าเป็นแซลมอนซะเลย อิอิ
ส่วนจานสุดท้ายเป็นหมูย่างซอสหวานค่ะ
มาที่ของทอดกันบ้าง
โคโรเกะ มันบดกับปูชุบเกล็ดขนมปัง ก็อร่อยดีแต่กินชิ้นเดียวพอเด๋วจุก เพราะมันฝรั่งเพียบเลย ฮ่าๆ
เกี๊ยวซ่าธรรมดา ๆ ค่ะ แต่ก็สั่งทุกครั้งที่กินบุฟเฟต์ อิอิ
กุ้งเทมปุระนี่ก็ใช้ได้ค่ะ สั่งไป 2 จานมั้ง
วกกลับมาที่แป้ง ๆ กันอีกรอบ
เพื่อนสั่งข้าวหน้าหมูทอดมาชิมค่ะ ชอบจังใส่ถ้วยมาเล็ก ๆ จะได้ไม่จุกแอ๊กส์
อีกจานเป็นยากิโซบะ จำรสชาติไม่ได้แล้ว ไปลองเองละกันนะ ฮ่าๆ
หัวปลาต้มซิอิ๊ว ชามนี้ไม่ได้ชิมอ่ะไม่ชอบซักเท่าไหร่
ข้าง ๆ กันเป็นไก่คาราเกะ ดันมาตอนอิ่มอืดแล้ว ก็เลยกินไม่ค่อยลงกันเท่าไหร่
ถ้ามาเป็นจานแรก ๆ คงเกลี้ยง
สำหรับร้านนี้เครื่องดื่มชาเขียวเย็นรวมอยู่ในบุฟเฟต์แล้วค่ะ
อาหารก็คุ้มค่ากับราคา แต่ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่
ร้านนี้โดยรวมก็โอเคอยู่ค่ะ ถ้ามีซาซิมิปลาหมึกด้วยจะแจ๋วขึ้นเยอะเลยค่า
พิกัดร้านอยู่ใกล้ ๆ โชว์รูมมาสด้า อยู่ตรงชั้น 2 ของตึก Space 1 ติดริมถ.พระราม4 เลย เยื้อง ๆ สวนลุมพินีไปหน่อย หาไม่ยากค่ะ
฿350 (มื้อเย็น)