2011-06-03
วันนี้จะพาเพื่อนมาทานอาหารเวียดนามราคาถูกที่ Winner House ค่ะร้านนี้อยู่เลยบิ๊กซีลาดพร้าวไปหน่อยค่ะ จะอยู่ตรงซิริอุสพลาซ่ามีป้ายหน้าร้านใหญ่ชัดเจนเลยแหละเมนูวันนี้แหนมเนือง - น้ำจิ้ม+ผักเครื่องเคียงสดมากวางจัดอยู่บนโต๊ะกุ้งพันอ้อย - อันนี้ก้ออร่อยไม่แพ้กันหมูมะนาว - ไม่แน่ใจว่าหมูมะนาวหรือหมูมะดันกันแน่รสชาดเปรี้ยวแบบแปลกๆเหมือนมะดันมากหมูย่างใบชะพลู - อันนี้อร่อยค่ะหอยลายอบเนย - เมนูนี้เลี่ยนเกินไปไม่อร่อยค่ะกุ้งกระเบื้อง- ที่กินเพราะอยากรู้ว่าเป็นยังไงเลยสั่ง พอสั่งมาแล้วมาเป็นแผ่นเหมือนจะเป็นแป้งเปาะเปี๊ยะมีกลิ่นของกุ้งนิดหน่อย..ที่สำคัญไม่อร่อยเลย เหนียวมากๆ ลืมบอกไปว่าบุฟเฟต์ที่นี่หัวละ 189++บาท สั่งมาเป็นจานๆ มีพนักงานเสริฟ์ให้ค่ะ ส่ว
เมนูวันนี้
ส่วนน้ำเราสั่งเป็นน้ำตะไคร้แบบรีฟิวค่ะ จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่