2016-03-24
สำหรับวันนี้ก็จะมาพาไปหม่ำบุฟเฟท์กุ้งแม่น้ำกัน ณ โนโวเทลแพลตินั่มนะคะ ซึ่งการไปครั้งนี้ก็เป็นการชวนจากน้องอ้น บล็อกเกอร์ร่วมก๊วนเช่นเคยค่ะสำหรับห้องอาหารเดอะสแควร์ก็อยู่ที่ชั้นหกของรร.ค่ะ ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับล็อบบี้และแพลตินั่มเล้าจน์ที่เคยรีวิวไปแล้วนะคะ ออกจากลิฟท์มองไปทางซ้ายมือก็จะเห็นห้องอาหารแล้วค่ะ ด้านหน้ามีรถตุ๊กๆ แบบผ่าครึ่งด้านหน้าให้ถ่ายรูปด้วย ชาวต่างชาติชอบกันใหญ่เลยหละค่ะด้านหน้าห้องอาหารก็มีป้ายประชาสัมพันธ์โปรฯ นี้อยู่ด้วยค่ะ ราคาก็ 999++ ถ้าเน็ตแล้วก็อยู่ที่ 1176 บาทนะคะ แต่มีบัตรเครดิตบางรายที่จะเป็นโปรมา 4 จ่าย 2 หรือมา 3 จ่าย 2 ค่ะ บุฟเฟท์เริ่มเวลา 18.00-22.00 น.ค่ะบรรยากาศภายในห้องอาหารค่า ตอนเราไปยังมีแดด
โซนแรกก็จะเป็นทรงวงรีตรงที่เดิมนะคะ
กุ้ง
ส่วนอีกฝั่งจะเป็นพวกไก่ หมู เนื้อ ที่สามารถเอาไปให้เค้ากริลล์ให้ได้นะคะ
ส่วนนี่คือโปรฯ บางส่วนที่สามารถใช้ได้ค่ะ
ส่วนหมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่าง ก็อร่อยตามมาตรฐานที่นี่แหละค่ะ
ต่อไปเป็นกุ้งเผาค่ะ เชฟจัดมาให้ถ่ายภาพอย่างอลังการมากๆ ค่ะ
สรุปนะคะ
สำหรับโปรฯ ตัวนี้ ถ้าชอบกินกุ้งแม่น้ำ และจองผ่านแอพที่บอกไปแล้วกับราคาลด 50% เราว่าคุ้มค่ะ เพราะกินกุ้งแม่น้ำได้ไม่อั้นนี่ ถ้าสำหรับคนชอบกิน ยังไงก็เกินกว่าที่จะไปกินตามร้านแน่นอนค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็รวมน้ำเปล่าให้แล้ว เพราะงั้นก็ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมแล้วนะคะ ยกเว้นอยากกินอะไรพิเศษจากบุฟเฟท์จริงๆ น่ะค่ะ
ก็หวังว่าคงพอจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาอาหารบุฟเฟท์ทานกันนะฮับ