วันนี้ไปเลี้ยงฉลองงานวันเกิดของเพื่อน Joan ค่ะ Inaho ตั้งอยู่ถนนพระรามสี่ ก่อนถึงตึก อื้อจื่อเหลียงค่ะ สามารถจอดรถข้างถนนได้เลย วันที่ไปคนไม่เยอะมากค่ะ โทรไปจองก่อนก็ดีนะคะ เมนูมีไม่เยอะมากค่ะ คุณภาพอาหารกลางๆ รสชาติอร่อยดีค่ะ ที่นี่จะมีทั้ง Buffet และ A la cart นะคะซูชิแซลมอนค่ะ ข้าวพอดีคำกับเนื้อปลาสดค่ะ ซาซิมิทั้งแซลมอน ปลาซาบะ ปูอัด คุณภาพกลางๆค่ะ มีความมันของเนื้อปลา ทานเพลินๆดีค่ะโครอคเกะค่ะ ทอดมาได้กรอบ เนื้อมันฝรั่งด้านในก็ละเอียดดีค่ะ เมนูนี้ Joan รักค่ะSalmon Steak หอมกรุ่น ด้วยเนย เนื้อปลาย่างมาได้พอดีมากค่ะ ไม่แห้งจนเกินไป เทมปุระ ที่นี่ทอดได้กรอบมากค่้ะ กรอบทุกคำที่กิน ไม่อมน้ำมันค่ะบุฟเฟ่ที่นี่ราคา 300 กว่
บุฟเฟ่ที่นี่ราคา 300 กว่าบาทค่ะจำราคาแน่นอนไมไ่ด้ แต่ที่รู้ๆ คือคุณภาพและความอร่อย คุ้มราคาจริงๆค่ะ
Stay Gorgeous