มาต่อกันที่รีวิวร้านโออิชิบุฟเฟ่ต์ ภาคที่ 2 นะคะก็จะยังมีอาหารคาวกันต่อ รวมทั้งของหวานด้วย ซึ่งเราก็ซัดไปเยอะตามเคยไปดูกันต่อเลยค่ะ แคลิฟอเนียโรลหน้าไข่กุ้ง อร่อยค่ะ แต่ต้องรีบกินก่อนที่สาหร่ายมันจะเหนียวนะคะ ข้างในเป็นผักและมายองเนสค่ะเทปปันยากิ เราเลือกเป็นเนื้อวัว แซลมอน กระเทียม มาเสิร์ฟช้านิดนึงค่ะ เกือบจะทานอิ่มแล้วเชียว ดีนะที่เลือกมาไม่เยอะอันนี้เป็นเมนูพิเศษช่วงนี้ค่ะ ปลาแซลมอนอบสมุนไพร ราดซอสพริกไทยดำ เนื้อปลานุ่มดีค่ะ ซุปมิโซะ สาหร่ายญี่ปุ่น ซดร้อนๆ คล่องคอดีจัง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว คุณพ่อชอบเมนูนี้มากเลย แต่เราไม่ปลื้มเท่าไหร่ คุณพ่อกินอย่างมีความสุขเชียวค่ะ เลยขอถ่ายรูปมาซะหน่อย แต่จากที่เห็นเมนูนี้ลูกค้าหลายคนชอบมากนะค
ไปดูกันต่อเลยค่ะ
หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว คุณพ่อชอบเมนูนี้มากเลย แต่เราไม่ปลื้มเท่าไหร่ คุณพ่อกินอย่างมีความสุขเชียวค่ะ เลยขอถ่ายรูปมาซะหน่อย แต่จากที่เห็นเมนูนี้ลูกค้าหลายคนชอบมากนะคะ แป๊บเดียวก็จะหมดแล้ว เร็วจริง
ก่อนจะไปที่ขนมหวาน ขอปลาแซลมอนดิบอีกซักจานก่อนละกันนะ อิอิ
ขนมเค้กวันนี้เห็นอยู่สองอย่างค่ะ สีดำกะสีเขียว ชิ้นเล็กๆน่ากินดีค่ะ เลยขอตักมาลองทั้งคู่เลย ชิมซะหน่อย
อันนี้น่าจะเป็นเค้กนมค่ะ ด้านบนเขียวๆเหมือนจะเป็นชาเขียว แต่ไม่มั่นใจ อร่อยใช้ได้อยู่ ดูด้านข้างเค้าก็ทำได้น่ารักดีเหมือนกันแฮะ
ชิ้นนี้เค้กบราวนี่ค่ะ มีถั่วแทรกในเนื้อเค้กด้วย อร่อยไม่หวานมาก ดีค่ะ
ถ้วยนี้เป็นขนมเมนูโปรดค่ะ กินไปหลายถ้วยอยู่ พันนาคอตต้า
ขนมหวานเนื้อเนียนนุ่ม หอม หวาน แต่ไม่เลี่ยนเพราะซอสเปรี้ยวๆเข้ากันสุดๆ

สรุป อาหารมื้อนี้เริ่มต้นปละจบได้อย่างน่าประทับใจค่ะ ได้รับประทานอาหารที่อยากทาน ไม่อั้นซะด้วย อิ่มมากมายคร่า