2013-04-18
พาแม่มาทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติและข้าวแช่วันสงกรานต์คาดผิดไปหน่อยจองล่วงหน้าแค่ 1 วันผลคือได้โต๊ะเสริม คนคงเยอะเสริมที่ตรงทางเดินเต็มเลยค่ะจุดที่ทุกคนมา -ข้าวแช่ค่ะเข้าคิวตลอดเลยทีเดียว พนง.ตักมือเป็นระวิงของที่นี้เครื่องเคียง 6 อย่างค่ะชุดต่อคนค่ะ ครบเครื่องลูกกะปิทอด-ส่วนตัวว่าเค็มไปหน่อย หอมทอด-อร่อยมากบางโต๊ะขอ 2-3ลูกต่อชุดเลยพริกหยวก-รสจัดดี, หมูฝอย ไชโป้วเค็มและปลากรอบ (ไม่ปลื้ม) รวมๆแล้วถือว่าดีทีเดียว แทบทุกโต๊ะสั่งคนละชุดทั้งนั้นเลยเรียนกว่าคนที่มา มาเพื่อข้าวแช่จริงๆค่ะ สมกับที่โฆษณาว่าสูตรชาววัง มุมสลัดบาร์ จัดแฮมมาสวยมากกกขนมจีนมีน้ำยา น้ำพริก และซาวน้ำผักและเครื่องซาวน้ำ ที่นี้ทำอาหารไทยอร่อย รสเข้มข้นทาวเวอร์เครื่
คาดผิดไปหน่อยจองล่วงหน้าแค่ 1 วันผลคือได้โต๊ะเสริม คนคงเยอะเสริมที่ตรงทางเดินเต็มเลยค่ะ จุดที่ทุกคนมา -ข้าวแช่ค่ะเข้าคิวตลอดเลยทีเดียว พนง.ตักมือเป็นระวิง ของที่นี้เครื่องเคียง 6 อย่างค่ะ ชุดต่อคนค่ะ ครบเครื่อง
เรียนกว่าคนที่มา มาเพื่อข้าวแช่จริงๆค่ะ สมกับที่โฆษณาว่าสูตรชาววัง มุมสลัดบาร์ จัดแฮมมาสวยมากกก ขนมจีนมีน้ำยา น้ำพริก และซาวน้ำ ผักและเครื่องซาวน้ำ ที่นี้ทำอาหารไทยอร่อย รสเข้มข้น ทาวเวอร์เครื่องโรยหน้าสลัด ของที่ทานคร่าวๆ ราคา 440++