2011-09-16
ร้านคิมจู ตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้างเซ้นทรัลลาดพร้าว อยู่ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลตัวห้างครับร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างครับ บรรยากาศร้านก็โอเคครับ โต๊ะเหมือนจะน้อยไปหน่อย แล้วก็ต้องนั่งติดๆกัน เพราะมีโต๊ะส่วนตัวน้อยพนักงานในร้าน มีเยอะครับ แล้วบริการก็โอเค แต่อาหารมาเสิร์ฟช้ามากๆเลยครับ ที่สั่งมาวันนี้เป็นชุดหมูครับ กับน้ำชาเขียว ชาเขียว รสชาติโอเคครับ ไม่หวานครับชุดผักที่มาเสริฟครับ ผักกาดสามารถเดินไปหยิบเองได้ตรงส่วนที่ตักน้ำจิ้มครับ ชุดหมูรวมๆ อร่อยมากครับ เนื้อไม่เหนียวครับ ไก่ครับ อร่อยดีครับ น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น หวานๆเผ็ดนิดหน่อยครับ เบคอน อร่อยมากกกกกกก เมนูโปรด ! สันนอกครับ อร่อยมากครับ ไม่เหนียวเลยครับโดยรวมแล้วอาหารรสชาติดี แ
โดยรวมแล้วอาหารรสชาติดี แต่เสิร์ฟช้าไปหน่อยครับ ต้องรอนานมาก