2011-09-01
ได้ไปลองทาน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชื่อร้านว่า Uchi Yakiniku ! ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยพหลโยธิน 7 เข้าซอยไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือครับที่จอดรถจะน้อยไปหน่อย จอดได้แค่ประมาณ 5 คัน ที่เหลือก็จอดข้างถนนได้ครับ ราคาต่อคนจะอยู่ที่ 495 บาทบรรยากาศร้านโอเค น่านั่งครับ ถ้านั่งริมหน้าต่างก็จะเห็นสนามหญ้าครับ การบริการของร้านนี้ก็ดีมาก พนักงานเป็นกันเอง แต่อาจจะบริการช้าไปบ้างในบางครั้ง แล้วก็เสริฟผิดเล็กน้อยครับ -*- บรรยากาศในร้านครับ เมนูครับ แซลมอนครับ เนื้อปลาถือว่าโอเคเลยทีเดียว อร่อยดีครับ เนื้อของร้านค่อนข้างนุ่มครับ แต่เนื้อติดมันยังมีความเหนียวมากเกินไป (จานสีดำจะเป็นเนื้อ) ไก่ครับ รสชาติก็โอเคครับเบคอนพันเห็ดเข็มทอง !! อร่อ
ราคาต่อคนจะอยู่ที่ 495 บาท
(จานสีดำจะเป็นเนื้อ) ไก่ครับ รสชาติก็โอเคครับ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง !! อร่อยมากครับ แต่ชิ้นจะเล็กไปหน่อย นี่เป็นหมูยูชิ เป็นหมูกับน้ำกะทิ (ความจริงแล้วเค้าหยิบมาให้พลาดอะครับ) แหะๆ
รสชาติก็น่าจะอรอ่ยสำหรับคนที่ชอบทานกะทิอะครับ
ส่วนปูอัดแข็งแล้วก็รสชาติแปลกๆอะครับ
เบคอน ก็อร่อยดีครับ