บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นแบบอิ่มจุก มีครบทุกอย่าง เทปันยากิ ซีฟู้ด น้ำจิ้มแซ่บ สลัด อาหารอินเดีย ก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย ขนมปัง ของหวาน ข้าวปั้น ซาชิมิ ธีมอาหารเค้าก็เปลี่ยนเรื่อยๆนะคะ ความหลากหลายจัดว่าดี ในราคาโปรโมชั่นแล้วไม่เกิน 1,000 บาท ใครอยู่ย่านสีลมตอนเย็นหาบุฟเฟ่ต์ทานใกล้ๆก็ลองมากันดูได้ค่ะ

2015-08-18
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)