พอดีได้ voucher มาจากงานไทยเที่ยวไทยค่ะ ในราคา 555 บาทเน็ท จากปกติ 580++ รวมแล้วก็ประมาณ 708 บาทค่ะราคานี้รวมเครื่องดิ่มและของหวานแล้วค่ะ เครื่องดิ่มเป็นชาจีน ร้อนหรือเย็นค่ะปลาดิบรวม คุณภาพเยี่ยมค่ะ ปลาดิบสดใช้ได้เลยหล่ะค่ะ กุ้งเทมปุระกรอบดีค่ะ ไม่อมน้ำมัน ปลาหมึกชุบเกล็ดขนมปังทอด ไม่อมน้ำมันเหมือนกันค่ะแต่เสียอย่างเดียวปลาหมึกตัวเล็กไปหน่อยแซลมอนย่างซีอิ๊ว เบิ้ลไป 3 จานเลย หวานๆเค็มๆ อร่อยค่ะยำสาหร่ายรสชาตเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปค่ะ ทาโกะยากิ แป้งเยอะไปค่ะ ปลาหมึกมีนิดเดียวเอง ข้าวปั้นก็ทั่่วๆไปค่ะชุดปลาดิบอีกซักชุดรวมอีกซักชุดของหวานเราว่าอร่อยที่สุดแล้วหล่ะค่ะ มีพุดดิ้งนมชีส พุดดิ้งชาเขียว คาราเมลคัสตาส
หวานๆเค็มๆ อร่อยค่ะ
ข้าวปั้นก็ทั่่วๆไปค่ะ
ชุดปลาดิบอีกซักชุด
รวมอีกซักชุด
มีพุดดิ้งนมชีส พุดดิ้งชาเขียว คาราเมลคัสตาส ไอศครีมคาราเมล ไอศครีมชาเขียวว
ไม่อยวกจะบอกว่า ที่มาที่นี่มาเพราะของหวานค่ะ 5555 อร่อยทุกอย่างเลยยย