2014-03-17
ห้องอาหารจิออร์จิโอส์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นห้องอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โมเดิร์น ที่นั่งห้องโถงแบบนั่งสบาย ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า พร้อมภาพสีสันที่ผนังให้ความรู้สึกอบอุ่น และหรูหรา อาหารเป็นอาหารอิตาเลี่ยนบุฟเฟ่ต์ที่เราสามารถสั่งอาหารจานหลักได้ 1 อย่าง จาก 8 เมนู ในราคา 750++ ต่อท่าน (รวม soft drink) โดยวันนี้เราได้ชิมจานหลัก 2 จาน พอนั่งปุ๊บก็มีขนมปังมาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะ เริ่มจานหลักกันด้วย Grilled spring chicken with bellpepper and roasted potato เป็นไก่ย่างที่หอม รสชาติละมุน หมักมาได้นุ่มเข้าเนื้อดีค่ะ อีกจานขอเลือกเป็น ปลาหิมะ ชิ้นโตหนาปึ๊กมาเลยค่ะ ทอดผิวกรอบในซอสมันบดและมะเขือเทศเชอรี่ ขอบอกว่าสุด