วันนี้จัดเต็มมากค่ะ เนื่องจาก ที่ทำงานพาไปกินฟรีกับ Oishi Express สาขา รัชโยธินค่ะเนื่องจากจะไปกันเกือบทั้งออฟฟิศเลยได้มีการมาสอบถามโปรโมชั่นก่อนค่ะคือเอิงมีบัตรสมาชิกอยู่แล้ว จะลด 10%(หัวละประมาณ 480 บาทค่ะ)แต่คุณ พนง. แนะนำว่า ถ้ามาเยอะ ให้สม้ครสมาชิกของที่นี่ไปเลย6,200 บาท จะได้สิทธิ์ทานฟรี 15 คนและได้ลด 10% สำหรับที่เหลือด้วยเลยคิดแล้วแบบนี้ถูกกว่า ก็เลยเลือกแบบนี้ค่ะร้านค่อนข้างกว้างค่ะมาเป็นกลุ่มก็เลยถูกจับไปอยู่หลังๆ ร้านเลย 555จะได้ไม่หนวกหูคนอื่น และเป็นส่วนตัวหน่อยค่ะ(เลยเสียงดังกัน ลืมลูกค้าคนอื่นไปเลยอ่ะ)มีจัดอาหารเป็นซุ้มๆ ค่ะ เยอะมากๆ ทั้งปลาดิบเทปันยากิ (สเต๊ก) เกี๊ยวซ่า เทมปุระบะหมี่เย็นหนังปลาแซลม่อนทอด
วันนี้จัดเต็มมากค่ะ
เนื่องจาก ที่ทำงานพาไปกินฟรี

(หัวละประมาณ 480 บาทค่ะ)
ร้านค่อนข้างกว้างค่ะ

มีจัดอาหารเป็นซุ้มๆ ค่ะ
เยอะมากๆ ทั้งปลาดิบ
บะหมี่เย็น
หนังปลาแซลม่อนทอด อุด้งหม้อไฟ
สลัด ผลไม้ ชากา ติ่มซำ
พวกอาหารทะเล ผัดผักต่างๆ ก็มีเยอะ
สั่งได้ค่ะ
ขนมหวาน ไอศกรีม ไอศกรีมมีวนิลากับเสาวรสค่ะ
วนิลาก็หวานๆ นมๆ เสาวรสก็เปรี้ยวๆ ตัดกันดีนะ
สรุปแล้วอาหารเยอะมากๆๆๆๆๆ
แต่เอิงก็ทานไม่กี่อย่าง ก็อิ่มแล้วอ่ะ
หลักๆ ก็ทานซูชิ ปลาดิบ เทมปุระ
สเต๊ก เกี๊ยวซ่า ฯลฯ
แล้วก็ไอศกรีม ผลไม้ ขนมหวานค่ะ

สรุป

บรรยากาศ : ร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่นโมเดิร์นนะ
เรียบๆ ง่ายๆ ไม่หรูหรามากค่ะ ธรรมดานะ
แล้วร้านก็เงียบค่ะ หนวกหูที่เสียงเรานี่แหล่ะ
แต่ลูกค้าเยอะอยู่นะ แต่ก็ไม่วุ่นวายค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ค่อนข้างแพง (เกือบ 500 บาทถ้าไม่มีส่วนลด)
แต่ถ้าทานทุกอย่างก็จะคุ้มค่ะ
แต่ส่วนใหญ่ก็จะอิ่มก่อนอ่ะดิ - -'

รสชาิติ : ธรรมดานะ ไม่ได้อร่อยมาก แต่ถือว่าอาหารเยอะค่ะ
ส่วนปลาดิบก็โอเคนะ สดพอใช้ได้ค่ะ
ชอบของหวานอ่ะ พีชพีนาคอตต้ามั้ง
เป็นมูสๆ ครีมๆ พีช ค่ะ เปรี้ยวๆ อร่อยดี

บริการ : ก็โอเคค่ะ พนง.ดีตั้งแต่มาถามราคาล่ะ ต้อนรับดี
อาหารที่สั่งก็มาเร็วอยู่ค่ะ พนง.ขยันมาเก็บจานด้วย
อาหารตามไลน์ก็เติมสม่ำเสมอค่ะ ใช้ได้ๆ โอเคเลย

ปล. ร้านนี้เอิงคงไม่มาเองนะ เพราะรู้สึกว่ากินได้ไม่คุ้มจริงๆ
แล้วอาหารก็ค่อนข้างธรรมดาอ่ะ แต่ถ้ามีคนเลี้ยงแบบนี้ก็ยินดีค่ะ อิอิ

2012-06-21