2011-06-04
The Square Novotel Siam.... บรรยากาศและความสะอาดคงไม่ต้องพูดถึง สวย สะอาดตามมาตราฐานของโนโวเทลอยู่แล้ว... อาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ว่ามีคุณภาพ แทบทุกอย่าง ปลาดิบสดใช้ได้ อาหารไทยรสอร่อย แต่ที่จี๊ดสุดๆ คงเป็นไอศครีมเชอเบทมะม่วง อร่อยมากกกกก เค้กก็อร่อยค่ะ แต่ขนมไทยค่อนข้างหวานมาก ถึงมากที่สุด แต่โดยรวมแล้วถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ถ้ามาทานตอนราคาเต็ม ที่ไม่มีโปรโมชั่น คงต้องคิดนิดนึง เพราะถือว่าค่อนข้างแพง และไม่คุ้ม แต่ว่าถ้าใครมีบัตรโปรโมชั่นต่างๆ ที่ลด 50% ก็ลุยโลดค่ะ คุ้มมากกกก ที่สำคัญคนไม่ค่อยเยอะด้วย อาหารเต็มไลน์ เลือกทานได้สบายๆ ต่างกันกับพูลแมน รางน้ำ ราวฟ้ากับเหว ทั้งๆ ที่ราคา
ราวฟ้ากับเหว ทั้งๆ ที่ราคาเท่ากัน แต่ที่พูลแมน ทั้งคนเยอะ
แล้วก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ จะทานขนมอร่อยๆ ก็หมด ที่โนโวเทลดีกว่าเยอะค่ะ
ปล. ขอแถมอีกนิดสำหรับเครื่องดื่มที่นี่ น้ำดื่มค่อนข้างถูกมากกก
เมื่อเทียบกับบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมระดับนี้ทั่วไป คือขวดละ 25.-
ใครที่กลัวว่าถ้าทานแบบโปรโมชั่นส่วนลดแล้ว จะเจอชาร์ตค่าน้ำแพงๆ
ละก็หมดห่วงได้เลยค่ะ ^^