2013-03-28 15 วิว
วันนี้ Joan นัดกับเพื่อนจะมาทานปิ้งย่างกันที่ร้าน AKA สาขาเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ ร้าน AKA อยู่ที่ชั้น 3 นะคะขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอเลยค่ะ ในร้านมีหลายโต๊ะให้นั่งค่ะ พอได้โต๊ะแล้วพนักงานก็จะเอาเมนูมาให้เลือกค่ะ ว่าจะสั่งเมนูเป็น Set ทานปิ้งย่างแบบสั่งเป็นจานๆ หรือเป็นบุฟเฟ่ค่ะ Joan เลือกที่จะทานปิ้งย่างค่ะ สั่งๆๆ เนื้อผัก พร้อมอาหารทานเล่นมาหลายอย่างเลยค่ะ จากนั้นก็สั่งน้ำค่ะ น้ำมีหลายชนิดให้เลือกนะคะ ทั้งน้ำผลไม้ น้ำอัดลมเนื้อสไลด์แผ่นบางๆ ย่างบนเตาร้อนๆ ค่ะน้ำจิ้มที่นี่รสชาติเจ๋งมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม จัดจ้านถึงใจข้าวกระเทียม มันๆ หอมกระเทียมดีค่ะ สลัดก็ทำมาได้ดี น้ำซุปสาหร่ายรสชาติกลมกล่อม ทาโกะยากิก็มีเนื้อปลาหมึกชิ้นโตทานกับน้ำซอสเค็มๆค่ะมื้อ
มื้อนี้อิ่มอร่อยพุงกางสุดๆ
Stay Gorgeous