inahooooo ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนพระราม 4 เลยค่ะ คนเต็มไวมาก ต้องรีบมา ไม่ก็ต้องรีบจองกันหน่อยนะคะราคา 350 Net Net กินได้ไม่อั้น สั่งได้ไม่หยุดค่ะนี่คือครัวค่ะ พ่อครัวทำเร็วพอสมควรเลย พนักงานก็ขยันขันแข็งช่วยกันบริการค่ะเทมปุระ ทอดกรอบ กุ้งตัวไม่ใหญ่มากค่ะ แต่อร่อยดีซุปสาพร่าย สลัด และสลัดมันฝรั่ง รสชาิติดีค่ะเนื้อปลาหลากหลายชนิด สดค่ะ มันเยอะมากกกกกข้าวปั้นค่ะ ข้าวไม่้เยอะค่ะ เครื่องล้วนๆเกี๊ยวซ่า รสชาติธรรมดาๆสเต้กเซลมอนค่ะ รสชาติกลมกล่อมค่ะ กลิ่นเนยหอมฉุยStay Gorgeous
เกี๊ยวซ่า รสชาติธรรมดาๆ
Stay Gorgeous