2011-08-03
วันนี้ไปทานข้าวที่ร้านบ้านก๋วยเตี๋ยวมาค่ะ ถึงชื่อร้านจะเป็นบ้านก๋วยเตี๋ยว แต่จริงๆ แล้วที่ร้านนี้เค้าขายหลายอย่างมากเลยนะคะนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็จะมีทั้ง Steak ยำ กับข้าวตามสั่ง ส้มตำ ประมาณว่า เยอะคะ่ ดูไม่หมดร้านอยู่ที่ The mall งานวงศ์วานชั้น 2 ค่ะ ใกล้กับร้าน black canyon ค่ะ ร้านใหญ่เหมือนกันค่ะ ตกแต่งไม้ๆ หน่อยค่ะ คนก็เยอะพอสมควรค่ะ แต่ก็มีที่นั่งเห็นมีเมนูใหม่แนะนำด้วยคะ่ ต้องลองสักจาน อิอิ สื่อพวกนี้ก็ช่วยเพิ่มยอดขายได้เหมือนกันนะเนี่ยจานแรกเลยค่ะ ยำถั่วพูกุ้งสดคะ่ จานนี้ 100 บาท ค่ะ อร่อยดีคะ่ ถั่วพูที่นี่หั่นแบบยาวๆ เหมือนเวลาหั่นเค้าใช้หั่นตามแนวนอน หรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ ตักยากเลย แต่อร่อยคะ่ รสจัดค่ะ แล้วก็ุกุ้งสด กรอบดีค่ะ มีไข่หั่นบาง
พนักงานก็เยอะดีคะ่ เดินไปมา ลูกค้าอยากได้อะไรก็หันไปสบตา ค่ะ สั่งไม่นานมาก อาหารก็มาค่ะ