อันนี้เป็นเค้กที่ไปซื้อมาช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อันนี้เอามาฝากตัวเองกะเพื่อนครับ 55+ ไม่ได้ซื้อไปให้ใครที่ไหน อิอิ วันนั้นไปเดินพารากอน คนเยอะมากโดยเฉพาะชั้น G ที่มีร้านเค้กเยอะๆ แถวหน้า กรูเม่ มาร์เก็ตอะครับ คนยืนเลือก ยืนรอเค้กเต็มเลย เจ้าเค้กที่ไปซื้อเหลือแบบนี้ชิ้นสุดท้ายด้วย โชดดีนะเนี่ยอร่อยครับ เห็นชิ้นเล็กๆ แบบนี้ กินสองคนกำลังดีน๊า ตัวมูสช็อกโกแล็ตไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แผ่นช็อคโกแล้ตม้วนๆ เป็น Dark ช็อคโกแล็ต รสขมเล็กๆ อร่อยดี สตรอว์เบอรี่ลูกใหญ่เปรี้ยวอมหวานช่วยตัดรสได้ดีครับ แต่ตัวแค้กแอบแห้งไปเล็กน้อย ไม่หักคะแนนครับ ให้เต็ม ^ ^ ราคาเค้กก้อนนี้ 135-. บาท เค้กร้านนี้ ทำออกมาหน้าตาน่ารัก น่ากินทั้งนั้นเลยครับ อยู่ที่ชั้นG หน้
เค้กร้านนี้ ทำออกมาหน้าตาน่ารัก น่ากินทั้งนั้นเลยครับ อยู่ที่ชั้นG หน้ากรูเม่ มาร์เก็ต สยามพารากอน หาร้านไม่อยากครับ

• Chocolate Mousse Cake