2011-12-17 117 วิว
ต่อค่ะ....รีวิวนี้จะได้เห็นอาหารบนเตาแน่นอน 555อันนี้เนื้อค่ะ (วันนี้ทานเนื้อได้ เพราะเพื่อนที่มาด้วยก็ทานได้ )ตามมาด้วยหมูพริกไทยดำค่ะ (อันนี้พริกไทยเยอะเยย)จับลงไปค่ะ.. ย่างให้หมดดดดดลุยยยยย่างแล้วก็.. ต้องต้มด้วยกะหล่ำปลีของโปรดค่ะ กับเส้นบุกใส่ลงไปต้มค่ะ(แนะนำนิด... เวลานั้น เตามารีบต้มเลยนะ... เพราะนานมากกว่าาน้ำจะเดือด และกว่าผักจะสุก จะนิ่ม... รอจนแทบอิ่ม 555)ระหว่างย่างก็อย่าลืมสั่งของมาทานเล่นด้วยล่ะกิมจิค่ะแ้ล้วก็ของทอด อย่าง ไก่ทอด เกี๊ยวซ่า ปอเปี๊ยะทอด (แต่อย่าสั่งมาเยอะนะ มันตัดกำลัง !!)ถัดมา ดูเทคนิค เล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะสำหรับคนที่ไม่ชอบานมันมาก หรือต้องควบคุมระดับไขมันนะคะก็หยิบทิชชู่มาวางรองนิดนึง ซับน้ำมัน
ต่อค่ะ....

จับลงไปค่ะ.. ย่างให้หมดดดดด
ลุยยยย
ย่างแล้วก็.. ต้องต้มด้วย
ใส่ลงไปต้มค่ะ

กิมจิค่ะ
ก็หยิบทิชชู่มาวางรองนิดนึง ซับน้ำมันออกก่อนทานค่ะ
อย่าพิ่งอิ่มแปล้กันนะคะ... ของหวานก่อน...
ไอศกรีมค่ะ ปกติแล้วเราชอบทาน มอคค่า หรือกาแฟนั่นเอง
แล้วก็ที่นี่จะมีไอติม ไมโล ที่อร่อยค่ะ
แต่วันนี้ มันหมด
มีแต่ไอศกรีมสตอร์เบอร์รี่
เช่นเคย มันจะหวาน ๆ แต่ว่า ถ้าตรงที่เป็นสีชมพูใส ๆ จะเป็นแบบเปรี้ยว
ก็ตักมาทานเองตามอัธยาศรัยเลยค่ะ....

เพื่อน ๆ คนไหน อยากไปทิ้งทวนก็รีบไปทานนะคะ
เพราะเค้าเริ่มทะยอยปิดไปบางสาขาแล้ววววว