ห้างนี้ใกล้บ้านช่วงเปิดโปรเยอะ เลยไปบ่อยๆ อย่างร้านนี้วันที่ไปทานครบ 500 บาท รับ Gift Voucher 100 บาทคุ้มมาก อาหารเหมือนฟูจิเลยค่ะ มีหลากหลายให้เลือก แต่ก็ดันไปเลือกเมนูเดียวกะเพื่อน คือชุดแกงกระหรี่ น้ำซุปในเซต รู้สึกว่าของฟูจิจะรสจัดกว่า อันนี้จะค่อนข้างจืดๆไปหน่อยของเราเป็นเนื้อบด ของเพื่อนเป็นหมูทอด อร่อยน้ำซุปเข้มข้น แต่ไม่มีรสเผ็ดเลย เริ่มชินกะแกงกระหรี่เผ็ดๆแบบ cocoเนื้อบดนุ่มอร่อย หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน สลัดน้ำอร่อยดี ข้าวญี่ปุ่นเป็นเม็ดเล็กๆดูเป็นข้าวแท้ ไอติมชาเขียวอร่อยดีไม่หวานมากบรรยากาศที่นี่โล่งๆโปร่งๆ สบายดี พนักงานดูยังใหม่ๆแต่บริการดี