วันนี้อยากกินปลากะพงทอดน้ำปลาตัวโตๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยๆ ต้องนึกถึง แหลมเจริญซีฟู้ด พอได้โอกาสมาที่่ Central world ชั้น 3 ก็เลยไม่รีรอที่จะแวะเข้าไปตั้งใจมากินปลากะพงจริงๆ อย่างอื่นก็เลยกลายเป็นของเสริม เพราะปลากะพงตัวเดียวก็อิ่มในรสชาดแล้วไม่รู้ทำไมถึงไม่เคยเบื่อเมนูนี้เลย ยิ่งได้กินที่แหลมเจริญซีฟู้ดแล้วก็การันตีถึงรสชาดของเมนูนี้ ปลากะพงทอดกรอบๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดถึงเครื่องพริกขี้หนู จัดมาได้จุ๋มจิ๋มน่ารัก น่าทานเป็นคำๆ รสชาดผ่านค่ะเมนูนี้ผิดหวังเล็กน้อย เนื่องจากไ่ข่เค็มแข็งไปนิดนึง ทำให้ไม่เ้้ข้ากับเนื้อปลาหมึกเมนูสุดท้ายที่ได้ชิม เพื่อนเป็นคนสั่งค่ะ ในส่วนตัวก็คงไม่ชอบแกงเลียงอยู่แล้ว เลยรู้สึกเฉยๆ กับเมนูนี้เห็นแต่บอกว่าเมนูนี้เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกอ่อ
เมนูสุดท้ายที่ได้ชิม เพื่อนเป็นคนสั่งค่ะ ในส่วนตัวก็คงไม่ชอบแกงเลียงอยู่แล้ว เลยรู้สึกเฉยๆ กับเมนูนี้เห็นแต่บอกว่าเมนูนี้เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนนะคะ เพราะจะช่วยให้ผลิตน้ำนมให้ลูกน้อยทานได้มากขึ้น
วันนี้กับมื้อเบาๆ แค่กินปลากะพงก็พอใจแล้ว ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างแพงค่ะ ต้องนึกอยากกินจริงๆ จึงจะเลือกเข้ามา เหตุผลที่เลือกทานเนื่องจากร้านอยู่ในห้างที่สามารถไปทำธุระต่อ หรือสามารถมีกิจกรรมสันทนาการได้มากมาย

• ปลากะพงทอดน้ำปลา