2011-09-08
ร้าน OOTOYA ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านที่ดูสะอาดตาดี พนักงานก็พูดจาไพเราะ บริการต้อนรับอย่างดีเลยค่ะพอเดินเข้าร้านพนักงานทุกคนก็จะพูดต้อนรับด้วยภาษาญี่ปุ่นพร้อมๆกันค่ะ รู้สึกดีจัง เวลาเดินเข้าไปแล้วเหมือนเป็นคนพิเศษ อิอิ เมนูก็มีมากมายค่ะไปกินหลายรอบแล้วก็ยังไม่เคยเบื่อ และจะขอนำเสนอเมนูเด็ดๆอีกเมนูคุ่ะคือ ปลาดิบมากุโระ ปลาดิบมากุโระ จานนี้ราคา 200 บาทค่ะ มีด้วยกัน 5 ชิ้นหนาๆในจาน ราดมาด้วยซอสวาซาบิปรุงรสและโรยงา ต้นหอมซอย พอทานรวมๆกันแล้วจะได้รสชาิติปลาดิบที่แสนจะอร่อยมากๆค่ะมาดูใกล้ๆกันค่ะ ว่าปลาดิบที่นี่สดจริงๆค่ะ ไม่ใช่ปลาดิบแช่แข็งค่ะ เนื้อปลานุ่มด้วยค่ะ กินปลาดิบแล้ว ก็ต้องล้างปากแบบญี่ปุ่นๆ ด้วย ไอศกรีมรสชาเขียวค่ะ ไ
คือ ปลาดิบมากุโระ
รสชาิติเข้มมากๆค่ะ ไม่หวานเกินไปด้วย ลูกเดียวไม่เคยพอเลยค่ะ
ความคุ้มค่า - ราคาสูงนิดนึงค่ะ แต่เทียบกับคุณภาพอาหาร ก็โอเคมากๆค่ะ