ปลาแรดทอดน้ำปลาเด็ดตรงที่น้ำจิ้มซีฟู๊ดเค้าใช้พริกขี้หนูสวนตำมาทำ ทำให้ได้กลิ่นหอม อร่อยเผ็ดกำลังดีอาหารแนะนำ : เต้าหู้ทรงเครื่อง เต้าหู้หอมมากๆค่ะ น้ำแกงข้นๆ โรยด้วยเห็นหอมซอยกับเนื้อปูจ้าแกงเลียงกุ้งสด : เหมาะสำหรับคนชอบน้ำแกงกับผักมากๆคะ เครื่องแกงหอมสุดๆผัดผักบุ้ง ; หอมเต้าเจี้ยว ราคาย่อมเยาว์ค่ะยำเห็ดเข็มทอง : ไม่ได้มีแต่เห็ดเข็มทองนะคะ เค้ามีกุ้งสดกับปลาหมึกสดใส่มาในจานด้วย อร่อยแซ่บเว่อค่ะคนเยอะมากช่วงเย็นวันเสาร์อาทิตย์ แนะนำให้หลีกเลี่ยงค่ะร้านเป็นสไตล์สวนอาหารนะคะ มีทั้งแบบห้องแอร์และแบบopen airค่ะ
อาหารแนะนำ :