ตื่นเช้าอย่างเวอร์มาช่วยแม่จ่ายตลาดตอนเช้าตามประสาเด็กดี แหะๆ ผ่านมาร้านนี้เห็นว่าเป็นร้านใหม่เลยขอลองหน่อยครับ เป็นร้านที่มาเปิดขายใหม่ไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาที่ขายดีครับมีลูกค้าแวะเวียนกันมาซื้อ เป็นร้านขนมปังปิ้งมีเมนูสี่อย่างดังนี้ครับ1. ขนมปังเนย+นม2.ขนมปังเนย+น้ำตาล3.ขนมปังเนย+กระเทียม4.ขนมปังเนย+ช็อคโกแลตสนนราคาไม้ละ 13 บาท สองไม้ 25 บาทครับที่ซื้อไปเป็นขนมปังเนย+นม กับ ขนมปังเนย+กระเทียมรสชาติดีนุ่มกลางๆ หวานกลางๆ หอมกระเทียม ขนมปังไหม้น้อยครับ
ผ่านมาร้านนี้
1. ขนมปังเนย+นม