2013-10-04
มาเดินซื้ออุปกรณ์เสริมและเคสโทรศัพท์มือถือที่มาบุญครองค่ะ ได้ของแล้วเลยไปแวะทานมนต์นมสดที่ชั้น 2 ซักหน่อย ร้านอยู่ฝั่งโรงแรมนะคะสาขานี้คนเยอะแต่ไม่หนาแน่นเท่ากับที่ถนนดินสอค่ะ ยังพอมีที่นั่งให้จับจองได้สบายๆสั่งนมอุ่น กับขนมปังสังขยาไข่ สังขยาใบเตย และซุปข้าวโพดมาทานค่ะ ขนมปังหนานุ่มกรอบนอกนุ่มในเหมือนเดิม สังขยาอร่อย ไม่หวานมากเกินไป ข้าวโพดนี่ก็หวานมัน กลมกล่อมใส่หน้าให้ล้นแผ่นขนมปังเลย อร่อยมากๆ ค่ะ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป