2013-04-02 663 วิว
ไม่ได้แวะเวียนมานานเพราะถนนกิ่งแก้วทำถนนใหม่ ตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จดีแต่ก็สามารถจอดรถซื้อได้ค่ะร้านมีเมนูใหม่ออกมาต้อนรับสงกรานต์(ป้ายเค้าว่างั้น)เป็นไส้ฝอยทอง/ฝอยทองทรงเครื่อง/แกงกะหรี่ไก่(แบบญี่ปุ่น) เราเลยลองเลือกมาทานค่ะไส้ฝอยทองทรลเครื่องก็คือไส้ฝอยทองกับลูกเกดนั่นเองค่ะ ก็รสชาติอร่อยดีไส้ไม่เยอะมากนักเหมือนไส้อื่นๆก็ตามความคาดหมายเพราะเค้ายังคงราคาเดิมคือ20บาท แต่โดยรวมก็เข้ากันดีเพราะขนมปังนิ่มๆจืดกับไส้หวานๆค่ะอีกตัวคือกะหรี่ไก่ ไส้ก็อร่อยดีค่ะในตัวไส้มีเนื้อไก่/แครอท/หอมใหญ่/มันฝรั่ง ตัวนี้ไส้เยอะ รสชาติออกเผ้ดเค็ม เด็กทานไม่ได้ค่ะ ลองแวะมาชมรสชาติใหม่ดูนะคะ

ลองแวะมาชมรสชาติใหม่ดูนะคะ