มีโอกาสได้ไปลิ้มลองโรตีร้านนี้มาฮะ เหมือนวันนั้นจะไม่มีงาน นอนกลางวัน ตื่นมาหิ๊วหิว เลยควงจักรยานคู่ใจ ปั่นออกจากบ้านกลางเมืองโชคชัย4 ไปหาอะไรกินซะหน่อยผมปั่นไปเรื่อยๆ ก็ไปเจอะกับร้านนี้เข้าฮะ โรตี ลาดพร้าว-วังหิน31 ... ทั้งๆที่ยังไม่ได้กินข้าว แต่ผมก็อดใจไม่ไหว ขอซัดของหวานก่อนละกันฮะ จัดไปเลย .. "โรตีไข่+กล้วย" ... ราคา 35 บาทโรตีไข่+กล้วย ของผมBefore & Afterคุณป้าที่ทำให้รู้ว่า โรตีอร่อยๆไม่ได้ผูกขาดกับอาบังเท่านั้นมันน่าตุ๊บน่าตั๊บจริงๆฮะยังมีอีกหลากหลายเมนูโรตีให้เลือกชิมกันนะฮะ ลองไปกันดู อยู่หน้าปากซอยเลย ติดถนน เห็นง่าย (ร้านเตี๋ยวไก่ข้างๆก็อร่อยใช่ย่อยครับ)

โรตีไข่+กล้วย ของผม
Before & After
มันน่าตุ๊บน่าตั๊บจริงๆฮะ

฿40 (มื้อดึก)
  • โรตีไข่+กล้วย