2012-11-16
บรรยากาศรับรองเลยค่ะว่าไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนด้วยเสียงเพลงคลาสสิคยุคเก่าฟังเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลยค่ะครัวจะเริ่มเปิดประมาณบ่ายสองค่ะ จะเห็นรถมาส่งของสดกันจะจะเลยทีเดียวไก่กรอบซอสมะนาวต้องกินตอนร้อนๆนะคะ อันนี้มีใบคะน้าทอดกรอบมาด้วยต้องกินด้วยกัน อร่อยกำลังดี เด็กๆทานได้ค่ะ หอมฉุยทีเดียวกุ้งแช่น้ำปลาจานนี้รสชาดปรี๊ดปร๊าดมากมายค่ะ แซ่บจี๊ด แต่ก็กลมกล่อม ถูกใจค่ะต้มแซ่บเนื้อจานนี้ ถ้าใครไม่ชอบทานเนื้อขอบอกว่าเนื้อกลิ่นแรงไปนิดนึงนะคะ แต่ว่ารสชาดน้ำแกงหอมซี้ด เด็ดค่ะ ส่วนข้าวสวยนี่ก็ไม่แฉะจนเกินไปนะคะพอดีไปกับคู่รัก เขาก็เลยตักมาให้แบบนี้ค่ะ สั่งเบียร์วุ้นแก้วแช่เย็นๆ เจี๊ยบๆในบ่ายแก่ๆของวันนั้นค่ะจากนั้นจึงสั่งกุ้งแช่น้ำปลามาแกล้ม รสชา
ที่จอดรถลำบากนิดหน่อยนะคะ ต้องจอดที่ห้างใกล้ๆแล้วเดินมา หรือไม่ก็จอดไว้หน้าร้านซึ่งเสี่ยงต่อการโดนเฉี่ยว เพราะอยู่ตรงห้าแยกพอดี ตรงข้ามกับยูเนี่ยนมอลล์เลยค่ะ
ส่วนบรรยากาศแน่นอนว่าความเก่าเป็นตัวขายคะ แผ่นเสียงที่นำมาเปิดจึงตกร่องบ้างแต่ถ้าเจ้าของร้านเห็นท่าไม่ดีก็จะมาเปลี่ยนให้ค่ะ ได้อารมณ์เหมือนวัยรุ่นสแคลชแผ่นทีเดียว
ส่วนแมลงวันก็มีบินเข้ามาบ้างนิดหน่อยเป็นปกติค่ะ เรื่องฝุ่นก็ต้องมีบ้างค่ะ อยู่กับของคลาสสิคนี่คะ
ห้องน้ำมีห้องเดียวเล็กๆนะคะ ห้องน้ำรวมค่ะ แต่ก็พอถูไถไปได้ค่ะ จบการรีวิวแล้วนะคะ พบกัยใหม่คะ