เหตุที่ได้มาร้านนี้เพราะเพื่อนของรุ่นพี่ อยากกินปิ้งย่าง เลยนัดกันมาทองหล่อ ย่านที่มีร้านอาหารเกาหลีพอๆกับ Korea Town แถวสุขุมวิท ร้านนี้อยู่ห่างจากปากซอยน่าจะประมาณ 300 เมตร (โดยประมาณ) ร้านนั้นก็คือร้าน Kosirae ถึงหน้าร้านคนรอคิวเยอะพอสมควร แต่ว่าไม่นานนักก็ได้โต๊ะ ร้านนี้บุฟเฟ่หัวละ 290 บาท ที่นี่บริการน้ำเปล่าฟรี ในชุดก็มีหมูสไลด์ เบคอน แบบหมักและไม่หมัก เนื้อหมูที่ติดมันหมักกับซอสสีแดงๆ หรือใครจะสั่งอย่างอื่นเพิ่มเติมได้จากในเมนูซึ่งไม่รวมอยุ่ในบุฟเฟ่ และเครื่องเคียงต่างๆ ผักกาดหอม กิมจิ ไข่พะโล้ หอยแครง ผักโขม สลัดผลไม้ ลูกชิ้นยำ (ซอสไรก็ไม่รู้ แต่ว่าอร่อยดี ) และเตาร้อนๆ ไฟนี่โชนขึ้นมาจากตะแกรงเลยทีเดียว รอให้เราเอาเนื้อล
รอให้เราเอาเนื้อลงไปปิ้งย่างอย่างเอร็ดอร่อย
น้ำจิ้มที่นี่มี 3 อย่าง เป็นเหมือนน้ำมันงาใส่เกลือรสเค็มๆ อีกอันเป็นน้ำจิ้มที่ให้เราใส่กระเทียมและพริกลงไป และสุดท้ายโคชูจัง ที่นี่รสออกเค็ม กินกับเนื้อหมูและผัก เข้ากันดี
ของทุกอย่างสามารถสั่งเพิ่มได้ การบริการถึงแม้พนักงานจะไม่ค่อยยิ้มแต่ว่าให้ความสนใจลูกค้าดีคอยเปลี่ยนตะแกรง ให้บ่อยๆ สั่งของเพิ่มก็ได้อย่างรวดเร็ว การกินจำกัดเวลารึเปล่าไม่แน่ใจแต่ว่าตอนเราไปก็นั่งได้นานเกิน 1.30 ชม .นะ

฿290 (มื้อเย็น)
  • บุฟเฟ่หมูเกาหลี