2012-08-27
ร้านนี้อยู่แถวบ้านเลยครับ หาไม่ยาก เข้าซอยลาซาลไปเลยสามแยกไฟแดง เตรียมมองทางขวาไว้ร้านจะอยู่ตรงข้ามซอยลาซาล 55 ครับที่จอดรถหน้าร้านมีพอสมควร ไปทานวันเสาร์อาทิตย์ ร้านจะเปิดตั้งแต่เที่ยงครับเป็นบุฟเฟ่ต์เลือกได้ว่าจะกินแบบปิ้งย่าง หรือชาบู โดยโซนที่นั่งแยกกันมีที่นั่งด้านนอกร้านด้วย แต่น่าจะเหมาะกับไปกินกลางคืนมากกว่าครับไปถึงตั้งแต่เที่ยงครึึ่ง แอร์ยังไม่ค่อยเย็น แต่ก็มีพัดลมตัวใหญ่ๆเปิดให้ ลดความร้อนไปได้อีกหน่อยน้ำจิ้มรสชาติเค็มๆ เพิ่มเปรี้ยว เผ็ดกันตามชอบเลยมะนาวผ่ามาเป็นเสี้ยวๆไม่ต้องกังวลว่าเป็นมะนาวแท้มั้ยเมนูอาหารในบุฟเฟ่ต์ จะสั่งก็ใส่จำนวนแล้วส่งให้น้องๆพนักงานได้เลยอาหารเรียกน้ำย่อยก่อนเลย ไก่ทอดคาราเกะ น้ำซอสอยู่ข้างๆ น้อย
ที่จอดรถหน้าร้านมีพอสมควร
ไก่กรอบ และร้อน ประทับใจความสดใหม่ของอาหารทอด ไม่มีทำทิ้งไว้ให้เสียรสชาติ
ยังมีเกี๊ยวซ่า สุโค่ยบอล อันนี้จะคล้ายๆทาโกะยากิ แต่ทาโกะเป็นแป้ง อันนี้เป็นมันบดครับถูกใจผม
หมูสามชั้นไม่ใช่เบคอน ถ้าเปลี่ยนเป็นเบคอนเลยจะแจ๋วมากๆเลย
ปีกไก่ชิ้นเล็กๆก็ยังแล่ส่วนเนื้ออกมาให้กินง่าย ย่างก็สุกง่ายด้วย
มีผักสด กินพร้อมหมูแก้เลี่ยนได้ด้วย
เห็ดออรินจิย่างสุกหวานๆ ฝักทอง หอมใหญ่ มิโซะซุปที่สั่งกี่ครั้งก็มาร้อนลวกปากเลย ^^
ปลาหมึกตัวบางๆ หั่นมาให้เป็นชิ้นๆ แต่ค่อนข้างเล็กคีบลำบาก
ไส้กรอก อันนี้ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่
ตินิดหน่อยที่หลังกินแล้วคอแห้งมากๆเลยครับ อาจจะผงชูรสเยอะ
หรือผมกินกระเทียมเยอะไป ไม่แน่ใจ
ค่าน้ำเปล่าขวดละ 25 บาท น้ำแข็ง 35 บาท
ที่สำคัญร้านนี้ผู้ใหญ่ อายุเกิน 60 ปีคิดตังค์แค่ครึ่งราคา สุโค่ยจริงๆครับ
การบริการไม่ค่อยเข้ามายุ่งกับลูกค้ามาก อย่างเรื่องเติมน้ำ อันนี้ผมชอบครับ รู้สึกเกรงใจเวลามีคนเติมน้ำให้
แต่ถ้าสั่งเพิ่ม หรือสอบถามอะไรก็เรียกหาน้องๆพนักงานง่ายดี